Careers
Search Global Jobs
Search by Region
North America Divider
Search by Function
Search by State
Search by City
 
 
เกี่ยวกับ Kimberly-Clark
ปรัชญาสำหรับบุคลากร
บุคลากรของเรา
แบรนด์ของเรา
รางวัล
การพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
 

"จงปลดปล่อยศักยภาพของคุณ" ไม่เป็นเพียงแค่สโลแกนเท่านั้น แต่ยังเป็นวิสัยทัศน์เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จของบุคลากรและบริษัทของเรา ตลอด 140 ปีที่ผ่านมา เราก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อไขว่คว้าหานวัตกรรมมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากขึ้น แต่เราไม่เป็นเพียงผู้ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้เด็กน้อยเท่านั้น พนักงานกว่า 57,000 ชีวิตของเรามีส่วนในการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ให้กำเนิดสินค้าประเภทใหม่และผลักดันสินค้าเดิม ๆ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มาดูกันว่าเราทำได้อย่างไร

 

ปรัชญาสำหรับบุคลากร

เราไตร่ตรองมาอย่างดีว่าเราต้องการเป็นบริษัทแบบไหนและต้องเป็นนายจ้างประเภทใด สัญญาที่เราให้ไว้กับพนักงานซึ่งเป็นหลักปรัชญาสำหรับบุคลากรคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้เรา หลักปรัชญาสำหรับบุคลากรนี้ระบุไว้ชัดเจนถึงความคาดหวังที่เรามีต่อตัวพนักงานทั้งในปัจจุบันและคนที่จะเข้ามาร่วมงานกับเราในอนาคต พร้อมกับวิธีการที่เราจะสนับสนุนให้พนักงานของเรามีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานด้วย

 

 
 

หากคุณต้องการเป็นผู้นำมาซึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้โลกไปพร้อมกับการไต่เต้าให้ถึงจุดสูงสุดในอาชีพ คุณก็อาจจะเป็นบุคคลที่เรากำลังมองหาอยู่ ที่ Kimberly-Clark คุณจะแวดล้อมไปด้วยกลุ่มคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พลังขับเคลื่อนและความปรารถนาอันแรงกล้าเฉกเช่นเดียวกับคุณ มารู้จักพวกเขากัน

 
 

แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักกันดีทั่วทุกมุมโลก Kimberly-Clark เป็นผู้คิดค้นประเภทผลิตภัณฑ์ผู้บริโภค 5 ประเภทจาก 8 ประเภทใหญ่ ๆ ที่เรามีการแข่งขันกับคู่แข่ง แบรนด์ของเรามีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 หรือ 2 ในกว่า 80 ประเทศ ตั้งแต่ผ้าอ้อม Huggies และทิชชู่ Kleenex ไปจนถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นและโซลูชั่นในที่ทำงาน เรามีส่วนช่วยให้คนกว่าพันล้านคนทั่วโลกจัดการกับปัญหา หัวเราะ มีความรัก และดำเนินตามวิถีมนุษย์อย่างสงบในทุก ๆ วัน มาดูกันว่าเราทำได้อย่างไร

 
 

วิสัยทัศน์ของเราคือการสรรค์สร้างปัจจัยพื้นฐานเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เราไม่ได้ทำเพื่อเพียงแค่เสาะแสวงหารางวัลมาประดับองค์กร แต่วิธีการดำเนินงานของเรากลับไปสะดุดสายตาขององค์กรท้องถิ่น ในประเทศและนานาชาติ ดูรายละเอียดที่ Kimberly-Clark และบุคลากรของเราได้รับรางวัลชื่นชมวิธีการปฏิบัติการอันเป็นเลิศในด้านการว่าจ้าง การเป็นผู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อม การรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และความรับผิดชอบต่อองค์กร

 
 

ที่ Kimberly-Clark การพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนไม่ใช่แนวคิดใหม่ หากแต่เป็นสิ่งที่เกิดจากหลักการที่ถือเป็นรากฐานของเรา เราทำมากกว่าแค่การลดการใช้พลังงานและจัดตั้งโครงการรีไซเคิล การพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนขยายไปถึงทุกสิ่งที่เราทำเพื่อเอื้อประโยชน์แก่บุคลากร โลกใบนี้ และผลิตภัณฑ์ของเราในที่สุด

 
OPEN POSITIONS:
Integrated Marketing Manager
NEENAH, WI >>
Consumer Coupon Promotion Manager
NEENAH, WI >>
Transportation Rate & Analysis Conslt
KNOXVILLE, TN >>